Bồn cầu Viglacera công nghệ Kháng khuẩn cao, bảo vệ sức khỏe gia đình

Công nghệ kháng khuẩn Italya-Silver Nano cho lớp men sứ vệ sinh giúp chị em giải phóng khỏi nỗi lo lắng, an tâm tận hưởng cuộc sống là một trong những đặc tính ưu việt mà dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera được phân phối tại Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín mang lại.

 

Theo những nghiên cứu và kiểm nghiệm từ các Trung tâm Kiểm định Vệ sinh, một chiếc bồn cầu dù trông sạch sẽ vẫn có thể chứa đến 189 loại vi khuẩn khác nhau. Các tiêu chí như độ bền của men sứ, lớp men bề mặt, khả năng kháng khuẩn có ảnh hưởng rất lớn đến đảm bảo an toàn vệ sinh sức khỏe cho người sử dụng và cũng được sử dụng để đánh giá chất lượng bồn cầu. Chẳng hạn bồn cầu cao cấp, công nghệ chống bám bẩn mới sẽ giúp bề mặt thiết bị láng bóng, ngăn chất bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bám vào. Đối với chỉ tiêu chất lượng cần thoát mạnh, chế độ xả nước êm, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng ồn.

bồn cầu viglacera

Những ưu điểm nổi bất của bồn cầu viglacera

Nhờ ứng dụng công nghệ Nano kháng khuẩn vượt trội vào quy trình nung sứ vệ sinh Viglacera, các nhà Sản xuất đã nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm kháng khuẩn bảo vệ vượt trội đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Tất cả sản phẩm bồn cầu viglacera đều có kiểu dáng mẫu mã thiết kế độc đáo mang phong cách Châu Âu và được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn Italya-Silver Nano cho lớp men sứ, có hiệu quả sử dụng lâu dài theo tuổi thọ sản phẩm.

bồn cầu viglacera

Sự khác biết này giúp bề mặt sứ hoàn thiện giữ cho bồn cầu luôn sạch mà không cần phải dốc công cọ rửa. Cuộc cách mạng này mang đến nhiều lợi ích giá trị cho người sử dụng. Ưu điểm nổi bật khác là hầu hết kiểu dáng bồn cầu Viglacera được sử dụng phụ kiện cấp - xả nước của hãng tại ItaLy có uy tín và độ tin cậy cao trong sản xuất phụ kiện sứ vệ sinh nổi tiếng với các sản phẩm siêu bền, có độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật tân tiến với nắp đóng êm, hệ thống xả tiết kiêm nước, không không gây tiến ồn khi xả nước.

bồn cầu viglacera

Nội thất Kim Tín đơn vị cung cấp bồn cầu viglacera giá rẻ nhất

Phương châm của Kim Tín là mang lại cho khách hàng Việt những bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất, đặc biệt là hạng mục sản phẩm bồn cầu Viglacera. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá là quan trọng nhất trong bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh. Những sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera được ví như đại diện cho sự đơn giản nhưng tiện nghi. Đó là sự kết tinh từ thiết kế pha giữa truyền thống Á Đông và sự thiết kế độc đáo cùng sáng tạo của Châu Âu. Là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường nội địa.

bồn cầu viglacera

Hiện tại Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín đưa đến quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mại cho dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera như : bồn cầu viglacera v39 , bồn cầu viglacera v35... nói riêng và đặc biệt cho bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung với hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành 3 miền Bắc – Trung – Nam:

Trụ sở chính: 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.6675.8083 - 0983.38.00.66. Email: kimtin@noithatkimtin.vn