Bồn cầu viglacera cho không gian phòng tắm thêm hiện đại.

Nội thất Kim Tín tự hào là đơn vị cung cấp bồn cầu viglacera chính hãng , chất lượng cao , giá tốt nhất trên thị trường.

Có thể nói, Viglacera là thương hiệu về thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam hiện nay, thương hiệu đã ngày càng khẳng định tên tuổi và vị trí trong lòng khách hàng. Các sản phẩm bồn cầu của Viglacera hiện đang được sử dụng phổ biến trong đa số các gia đình hay như văn phòng, khách sạn, và nhiều công trình lớn. Vậy thì lý do gì giúp bồn cầu Viglacera được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng điểm qua những lý do cơ bản nhất giúp  thu hút khách hàng của thương hiệu bồn cầu Viglacera.

bồn cầu viglacera chính hãng

Để có thể tạo đựng được độ uy tín rất cao như hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera đã phải đầu tư nghiên cứu rất nhiều để ngày càng phát triển và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa để có được chất lượng vượt trội, độ bền đẹp cao, tạo sự thân thiện với người sử dụng và môi trường, mang lại cảm giác êm ái, thoải mái và hài lòng.

Bồn cầu Viglacera ứng dụng công nghệ men nano nung

    Áp dụng thành công công nghệ men nano nung trên sứ bồn cầu vệ sinh – Đây là bước đột phá lớn của thương hiệu Viglacera. Với công nghệ này, các thiết bị sứ vệ sinh Viglacera mang những đặc điểm nổi bật có khă năng chống nấm mốc, bám bẩn, ngăn cản sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn, đảm bảm tính thẩm mỹ, độ bền đẹp cùng với thời gian.

bồn cầu viglacera giá ưu đãi

Bồn cầu Viglacera đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm

Bồn cầu Viglacera có rất nhiều các dạng sản phẩm, mẫu mã cũng như các loại vô cùng đa dạng và phong phú hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như: Bồn cầu âm tường, bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối...

Bồn cầu Viglacera thế hệ mới áp dụng công nghệ xả tiên tiến và hiện đại

Kết hợp với công nghệ xả van kín cùng Siphon JET,nhờ vậy bồn cầu Viglacera có khả năng xả xoáy mạnh và xả sạch chất bẩn tại mọi góc cạnh, mọi bề mặt trong lòng bồn cầu. Bên cạnh đó sản phẩm bồn cầu này sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được nước một cách tối đa 

bồn cầu viglacera

Với công nghệ xả đẩy hút, giúp xả nước nhanh và mạnh và không hề gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái và sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.
Với nhiều ưu điểm vượt trội hội tụ, sản phẩm đã khắc phục được các hạn chế của bồn cầu thông thường nên bồn cầu Viglacera hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera xin vui lòng đến ngay đến Showroom của Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc