Bồn cầu thông minh Viglacera ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Bồn cầu thông minh Viglacera đã gây ấn tượng sâu sắc đến những khách hàng tham gia triển lãm Viebuild tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2015. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất  cùng với những vật liệu tuyệt hảo.

Bàn cầu thông minh Viglacera được đánh giá là một dòng thiết bị vệ sinh sang trọng, tinh tế, thân thiện, thông minh  và đặc biệt mang lại tiện nghi cao cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này đã đánh dấu một bước đột phá lớn của Viglacera”. Đây cũng là sản phẩm có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của doanh nghiệp Việt Nam đối với các thương hiệu lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

 

Tính năng cho thấy rõ sự thông minh của dòng sản phẩm này chính là tự động. Bồn cầu có khả năng tự mở/đóng khi kích hoạt mắt cảm ứng. Hệ thống cảm biến được tích hợp vào nắp ngồi giúp sản phẩm nhận biết được có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động  xả nước. Xả tiểu khu sử dụng dưới 25s còn xả đại khi sử dụng trên 25s. Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng bằng bảng điều khiển từ xa. Vào ban đêm, bồn cầu Viglacera có đèn tự động phát sáng. Một ưu điểm lớn của sản phẩm này chính là có chức năng làm ấm nắp ngồi và nước vào mùa đông nhưng vẫn tiết kiệm điện năng nhờ chế độ chỉ bật khi có người sử dụng.

 

Bồn cầu thông minh Viglacera chính hãng

 

Bồn cầu thông minh Viglacera chính hãng

 

Xem thêm: Bồn cầu âm tường Viglacera

 

Dòng sản phẩm này được gọi là thông minh còn bởi Viglacera đã ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt bằng công nghệ xả xoáy kết hợp cùng vơi Siphone Jet nhằm làm sạch được mọi vết bẩn tại tất cả góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút cực mạnh.

 

Bồn cầu thông minh Viglacera V91

 

Bồn cầu thông minh Viglacera V91

 

Thân bồn cầu được thiết kế thân kín và vanh kính rất tiên dụng cho việc sinh hoạt hàng ngày. Sau mỗi lần sử dụng, đầu vòi đều được khử trùng  bằng tia UV, giúp tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn. Hơn nữa, vòi rửa diệt khuẩn còn có 3 chức năng: rửa trước, rửa sau và rửa sau massage.

 

Để người sử dụng thấy an toàn và thoải mái hơn nữa, bồn cầu thông minh Viglacera còn tích hợp công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide. Công nghệ này giúp khử mù, khử trùng và ngăn sự phát triển của nấm mốc. Chúng được hoạt động ngay khi bắt đầu và sau khi ngừng sử dụng.  Hơn cả, dòng sản phẩm này còn có khả năng chống nước thải chảy ngược một cách linh hoạt.

 

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãy liên hệ ngay số điện thoại 04 6675 8083 - 0983.38.00.66