Bồn cầu, chậu rửa thiết bị vệ sinh viglacera giá thế nào?

Bạn muốn hoàn thiện phòng tắm cho gia đình, bạn đang có nhu cầu mua bồn cầu, chậu rửa, thiết bị vệ sinh viglacera nhưng chưa biết thông tin giá cả bồn cầu của hãng thiết bị vệ sinh viglacera thế nào? Kim Tín sẽ tư vấn giúp bạn.

Bồn cầu viglacera có nhiều mẫu mã và giá cả để bạn lựa chọn cho gia đình.Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết hết giá các mẫu bồn cầu viglacrea để lựa chọn cho nhà tắm một mẫu phù hợp nhất. Chính vì thế chúng tôi đưa ra một số thông tin để khách hàng có thể biết thêm giá thiết bị vệ sinh viglacera.

Bạn muốn hoàn thiện phòng tắm cho gia đình, bạn đang có nhu cầu mua bồn cầu, chậu rửa, thiết bị vệ sinh viglacera nhưng chưa biết thông tin giá cả bồn cầu của hãng thiết bị vệ sinh viglacera thế nào? Kim Tín sẽ tư vấn giúp bạn.

Bồn cầu viglacera có nhiều mẫu mã và giá cả để bạn lựa chọn cho gia đình.Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết hết giá các mẫu bồn cầu viglacrea để lựa chọn cho nhà tắm một mẫu phù hợp nhất. Chính vì thế chúng tôi đưa ra một số thông tin để khách hàng có thể biết thêm giá thiết bị vệ sinh viglacera .

bon-cau-viglacera

Bồn cầu viglacera

VD: Bồn cầu bên Nội thất Kim Tín có 3 loại chính: Bồn cầu âm tường, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 1 khối, mỗi loại có kiểu dáng và giá thành khác nhau, với giá dao động từ 2.000.000VNĐ đến 4.000.000VNĐ với giá thành phải chăng phù hợp với nhiều gia đình thiết bị vệ sinh Viglacera đã ngày được khách hàng ưa chuộng.

Chậu rửa  bàn đá có giá từ 7.000.000 VNĐ đến 8.000.000VNĐ thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng chất lượng tốt mà giá thành cũng tốt cho sự lựa chọn gia đình và các công trình bình dân.

chau-rua-ban-da

Chậu rửa bàn đá

Thiết bị vệ sinh viglacera sẽ mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Phòng tắm với mẫu bồn cầu, chậu rửa, sen vòi sẽ tạo cho bạn một không gian tiện nghi. Nếu như bạn muốn mua những thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp với giá ưu đãi nhất hãy liên hệ với Kim Tín trung tâm thiết bị vệ sinh chính hãng tại : 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân.