Bồn cầu âm tường Viglacera tôn lên sang trọng, hiện đại cho phòng tắm

Bồn cầu âm tường Viglacera được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được ứng dụng công nghệ phủ Nano giúp sản phẩm trở nên đẹp và chất lượng hơn. Sản phẩm mang lại một vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hiện đại cho phòng tắm của bạn.

Với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Viglacera tự hào mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Và dòng sản phẩm bồn cầu âm tường đang dần trở nên thân thuộc hơn với người tiêu dùng.

Bồn cầu âm tường Viglacera giúp tiết kiệm không gian phòng tắm hơn do hệ thống két âm trong tường. Điều này rất thích hợp với những hộ gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ. Một ưu điểm nữa cho sản phẩm này đó chính là giảm trọng lượng cho sàn. Theo nghiên cứu, trọng lượng sàn sẽ giảm đi 900k/phòng 3m2 do không phải tôn nền.

Bồn cầu âm tường Viglacera chính hãng

Bồn cầu âm tường Viglacera chính hãng

Với công nghệ hiện đại, lớp men phủ nano gúp chống được vi khuẩn gây bệnh, khả năng chống báo dính cao. Bên cạnh đó sản phẩm có độ sáng cao giúp cho phòng tắm trở nên hiện đại và đẹp hơn. Bồn cầu có hai chế độ xả,  giúp tiết kiệm nước.

Nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, không khó hiểu khi giá thành của bồn cầu âm tường nhỉnh hơn khá nhiều so với bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối Viglacera. Giá dao động từ 7.000.000 đến 10.000.000 VND Đây là một mẫu bồn cầu âm tường V55, được khách hàng của chúng tôi ưa thích nhất:

Bồn cầu âm tường Viglacera V55

Bồn cầu âm tường Viglacera V55

Xem thêm: Bồn cầu 1 khối Viglacera

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 04 6675 8083 - 0983.38.00.66 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.