bon-cau-2-khoi-viglacera-ar5
  • bon-cau-2-khoi-viglacera-ar5
  • bon-cau-2-khoi-viglacera-ar5

Bồn cầu 2 khối viglacera AR5

0 vnđ 0

  • MSP: AR5
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Liên hệ
  • Bảo hành: 3 năm

Sản phẩm ngừng sản xuất. Hết hàng.

Bồn cầu 2 khối viglacera AR5

Cách chọn mua bồn cầu viglacera phù hợp với nhà tắm

Trước khi chọn bồn cầu phải tìm hiểu kỹ xem đường thoát nước của toilet đi ngang (nếu là phòng dưới cùng) hay thẳng tuột luôn xuống dưới (trên gác). Nếu ống thoát nước đi thẳng xuống thì chỉ cần đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát đến tường. Sau đó chọn bồn cầu có khoảng cách tương đương. Nếu ống thoát nước nằm ngang, cần phải xem độ nông sâu từ mặt nền đến ống thoát. Độ cao của ống thoát nước trong bồn cầu phải ngang bằng hoặc cao hơn đường cống mới bảo đảm thoát nước dễ dàng.

 

bon-cau-viglacera

Bồn cầu viglacera cho phòng tắm thêm sang trọng


Khi chọn bồn cầu loại tiết kiệm nước, người ta hay tưởng rằng thùng chứa nước càng nhỏ thì càng tiết kiệm nước. Nhưng thực ra, bồn cầu tiết kiệm nước hay không phụ thuộc vào lực xả nước và hệ thống thoát nước của bồn cầu. Nếu thùng chứa nước nhỏ, tính năng xả nước kém, lực nước không đủ mạnh để tống những chất cặn bã đi. Thì phải mất hai ba lần xả nước mới trôi hết được. Còn thùng chứa nước to vừa phải, chức năng xả nước mạnh, thì chỉ cần một lần là xong.

Ưu điểm bồn cầu 2 khối viglacera : kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ dễ lắp ráp, ko yêu cầu cao về hầm và ống thông hơn, vì hệ thống xả xoáy(nghĩa là dựa vào lực nc từ thùng nc tống chất bẩn), hơi hao nc và ồn hơn loại 1 khối. Thân cầu nhìu khe rãnh nên chất bẩn dễ bám khó chùi rửa hơn.

Địa chỉ bán bồn cầu hãng thiết bị vệ sinh viglacera uy tín? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua, vì vậy Công ty Nội Thất Kim Tín  cần làm là đưa ra những lời khuyên, lời tư vấn để giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ứng ý nhất.

Địa chỉ : 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0978 414 468 - 046675 8083

+ Mô tả sản phẩm

Bệt 2 khối

2 chế độ xả nhần tiết kiệm nước

Nắp rơi êm bằng nhựa PP kháng khuẩn

bon-cau-2-khoi-viglacera-AR5

Bồn cầu 2 khối viglacera AR5

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.