bon-cau-1-khoi-viglacera-v43
  • bon-cau-1-khoi-viglacera-v43
  • bon-cau-1-khoi-viglacera-v43

Bồn cầu 1 khối viglacera V43

0 vnđ 0

  • MSP: V43
  • Nhà sản xuất:Viglacera
  • Liên hệ
  • Bảo hành:

0

Quý khách hàng mong mua được những  thiết bị vệ sinh viglacera đã tìm đến nhà phân phối thiết bị vệ sinh Kim Tín với mong muốn mua được hãng chính hãng giá rẻ để hoàn thiện phòng tắm với chi phí ưu đãi nhất.

 

bon-cau-viglacera-gia-re

Bồn cầu viglacera chính hãng

Bồn cầu viglacera đa dạng về mẫu mã với nhiều lựa chọn về hệ thống xả, được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu, đòi hỏi của khách hàng từ lực xả mạnh đến hệ thống xả êm và công nghệ tiết kiệm nước. Để có phòng tắm hài hòa về thiết kế lẫn chức năng khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm của hãng Viglacera. Viglacera mang lại cho khách hàng không gian phòng tắm hoàn hảo.

Công nghệ tiết kiệm nước và cảm nhận được sức mạnh của công nghệ ưu việt mang đến lực xả ưu việt, đảm bảo xả sạch an toàn

Lượng nước được sử dụng ít hơn không chỉ giúp bảo tồn nguồn nước mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

+ Bồn cầu viglacera giá rẻ

+ Giá bồn cầu viglacera tại Hà Nội

Chi tiết sản phẩm: Bồn cầu 1 khối viglacera V43

Kiểu dáng đột phá mang phong cách Châu Âu đến ngôi nhà của bạn.

 Men sứ siêu bóng sáng.

 Hệ thống xả hai chế độ nhấn siêu nhẹ,

Nắp rơi êm được sử dụng từ hạt nhựa ABS siêu bền.

 Men sứ được sử dụng công nghệ Nano Siêu chống bám dính.

  Hãng Sản Xuất:  Viglacera

bon-cau-1-khoi-viglacera-V43

Bồn cầu 1 khối viglacera V43

 

 

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.