Bí quyết làm sáng bóng phòng tắm trong một nốt nhạc

Theo thời gian, các thiết bị vệ sinh như sen vòi, chậu rửa, bồn cầu... sẽ dần bị xỉn màu, hoen ố, hoặc bị rỉ sét, rất kém sạch sẽ. Việc lau rửa các thiết bị vệ sinh để giúp chúng luôn sáng bóng, sạch sẽ là một công việc rất quan trọng.

Bạn rất cần một không gian để giải tỏa mọi căng thẳng, phòng tắm chính là nơi tốt nhất, là nơi bạn luôn muốn tìm đến sau mỗi ngày làm việc, học tập vất vả. Chính vì thế đừng để những vết bẩn cứng đầu trên những thiết bị vệ sinh làm gián đoạn sự tận hưởng niềm vui của bạn. Hãy tham khảo một số bí quyết sau đây để làm sạch và sáng bóng phòng tắm gia đình bạn, để đảm bảo sức khỏe gia đình và đồng thời cũng là cách bảo quản cho các thiết bị vệ sinh được bền lâu.

 

1. Đáng bay vết ố, rỉ sét bằng nước chanh và rượu: trộn một chút nước chanh và rượu và đổ lên những vết ố, vết rỉ sét để một thời gian rồi cọ sạch . Nếu bạn vẫn chưa hài lòng thì hãy làm lại như thế, thiết bị vệ sinh sẽ sạch vết rỉ, sáng bóng hơn bao giờ hết.

 

2. Những thiết bị có bám  mỡ, dầu thì bạn có thể sử dụng nước rửa bát, đặc biệt ở tay gạt, cổ, đầu vòi nước rửa tay. Chậu rửa Viglacera đã thiết kế vòi nước với lớp mạ rất bền vững và khó bám bẩn. Với chậu rửa Viglacera, công việc vệ sinh của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

 

 

3. Những thiết bị vệ sinh như sen vòi nóng lạnh sẽ bị ảnh hưởng do có nguồn nước nóng và nguồn nước lạnh, với những sen vòi kém chất lượng thì rất nhanh hỏng và dễ đổi màu do bị mất lớp mạ. Với sen vòi Viglacera, bạn chỉ cần chuẩn bị một giẻ mềm hoặc một miếng mút mềm để đánh bóng bề mặt, rồi dùng vải mềm lau lại, các thiết bị vệ sinh sẽ lại sạch sẽ, sáng bóng như ban đầu.

 

4. Để thiết bị vệ sinh có độ sáng lấp lánh sau khi làm sạch, bạn có thể dùng baking soda để lau, chùi.

 

5. Gương cũng có vài trò rất quan trọng trong phòng tắm gia đình bạn. Kiểu dáng độ sáng bóng của gương sẽ giúp không gian nhà tắm rất lung linh. Gương soi Viglacera sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm rất mới mẻ.

 

Bạn cần trang điểm, sửa sang để chuẩn bị cho một ngày mới, nhưng những vết ố, xà phòng lưu lại làm tấm gương của bạn trở nên mờ đục và xấu xí. Rất đơn giản, bạn hãy dùng kem cạo râu để lau gương, bạn sẽ thấy sức mạnh của kem cạo râu và độ sáng bóng mà nó đem lại.

 

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng các vật dụng có chứa kim loại như mớ cọ để cọ rửa thiết bị để tránh gây xước hoặc làm mất lớp mạ của thiết bị vệ sinh.