Bảo quản thiết bị vệ sinh Viglacera đúng cách hiệu quả nhất

Lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera là quyết định hoàn hảo cho ngôi nhà bạn, tuy vậy, sử dụng và bảo quản thế nào thì không phải ai cũng biết.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera là quyết định hoàn hảo cho ngôi nhà bạn, tuy vậy, sử dụng và bảo quản thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc bảo quản thiết bị vệ sinh Viglacera.

thiết bị vệ sinh viglacera

Các phương pháp bảo quản thiết bị vệ sinh viglacera đúng cách

-        Đầu tiên, hạn chế tối đa chất tẩy rửa

Không riêng gì thiết bị vệ sinh, chất tẩy rửa có hại cho mọi sản phẩm. Nếu lạm dụng sản phẩm này để tẩy rửa, sau thời gian, sản phẩm sẽ bị ăn mòn và trầy xước toàn bộ bề mặt. Cạnh đó, sử dụng chất tẩy rửa gây mùi khó chịu cho căn phòng, ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn

-        Lựa chọn sản phẩm có tính năng tẩy rửa tự nhiên

Chanh, giấm, baking soda hay cả kể nước coca cola là những nguyên liệu có tính năng tẩy rửa tự nhiên. Chậu rửa, sen vòi, bồn cầu nhà bạn sẽ sáng bóng trở lại mà tuổi thọ sản phẩm cao. Chất tẩy rửa tự nhiên thân thiện với môi trường và con người vì chúng không gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

thiết bị vệ sinh viglacera

  • Vệ sinh phòng tắm, phòng vệ sinh thường xuyên, ít nhất 1 lần/ tuần.

Nếu muốn tăng tuổi thọ cho sản phẩm, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng, làm sạch thiết bị vệ sinh đặc biệt là sen vòi Viglacera – nơi mà cặn bẩn rất hay bám vào ống xả nước. Hãy tháo thiết bị này ra, và vệ sinh lại thường xuyên.

Trên đây là một số cách trong quá trình sử dung các sản phẩm. Những việc làm tưởng chừng như đơn giản và bình thường sẽ cho bạn những hiệu quả bất ngờ đấy. Hãy áp dụng những cách này để thiết bị vệ sinh Viglacera trong phòng tắm được bền lâu và đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình bạn.