Bàn cầu Viglacera xả yếu tại vì sao?

Thiết bị bàn cầu Viglacera rất nổi tiếng và thương hiệu này đã được khách hàng kiểm nghiệm là an toàn và chất lượng khi sử dụng. Thế nhưng vẫn có nhiều khách hàng phản hồi thiết bị bàn cầu Viglacera xả nước yếu. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố hay nhất nhé.

 

Thiết bị bàn cầu Viglacera rất nổi tiếng và thương hiệu này đã được khách hàng kiểm nghiệm là an toàn và chất lượng khi sử dụng. Thế nhưng vẫn có nhiều khách hàng phản hồi thiết bị bàn cầu Viglacera xả nước yếu. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố hay nhất nhé.

Bàn cầu Viglacera xả yếu tại vì sao?

Bàn cầu Viglacera xả yếu tại vì sao?

Có khá nhiều khách hàng mua bàn cầu Vigalacera tại công ty chúng tôi nghi ngờ về chất lượng sản phẩm bàn cầu của Viglacera. Thắc mắc của khách hàng hoàn toàn chính đáng bởi rõ ràng bồn cầu mới mua mà xả lại rất yếu. Do đó khi mới mua bàn cầu Viglacera mà bị xả nước yếu thì bạn cũng không nên quá lo lắng nhé.

Khi bồn cầu nhà bạn hoàn toàn mới, bạn đã hoàn toàn chính xác là thiết bị chính hãng rồi thì vấn đề tiếp theo bạn cần kiểm tra một số yếu tố sau đây có thể là nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhà bạn

Đầu tiên bạn cần hiểu nguyên lý của hố xí tự hoại cũng như các tiêu chuẩn của việc xây dựng và lắp đặt hố xí tự hoại. Dưới đây là sơ đồ lắp đặt

 

Bàn cầu Viglacera xả yếu tại vì sao?

Bàn cầu Viglacera xả yếu tại vì sao?

Lưu ý khi lắp đặt phải đảm bảo thông hơi và khả năng thoát nước tốt.

Bồn cầu xả nước sẽ yếu hoặc cũng có thể bị tắc nếu gặp vấn đề sau:

- Ống thoát phân  bị ngập vào mực nước trong bể chứa

- Bệt vệ sinh không đặt đúng vị trí

- Hệ thống thoát nước cùng hệ thống thông hơi không đảm bảo kỹ thuật

- Hệ vi sinh trong hầm chứa hoạt động yếu

- Thông thường nếu bồn cầu mới thì 3 nguyên nhân đầu là dễ gặp phải nhất.

Bạn nên nhớ 70% lỗi về khả năng xả của bồn cầu thường là do lỗi lắp đặt không đúng kỹ thuật. Do đó bạn hoàn toàn an tâm về chất liệu mà bàn cầu Viglacera mang lại nhé.

Còn đối với những thiết bị lâu năm, đã cũ kỹ và xả nước yếu thì có thể sản phẩm đã hết hạn sử dụng, do đó bạn nên thay thế bàn cầu mới.

Bàn cầu Viglacera xả yếu tại vì sao?

Bàn cầu Viglacera xả yếu tại vì sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thiết bị bồn cầu viglacera v45 chính hãng, tuy nhiên để mua được thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng chất lượng cao thì quý khách hàng nên lựa chọn công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín- 1 địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp, chất lượng được khách hàng đánh giá rất cao tại khu vực miền Bắc.

Nói đến Kim Tín khách hàng không thể không biết đến 3 tiêu chí sau:

- Bán hàng chính hãng tốt nhất

- Bán hàng với giá rẻ nhất

- Đội ngũ nhân viên phục vụ tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để có ngay các sản phẩm giá tốt nhất nhé.