Bàn cầu Viglacera có đắt không?

Bàn cầu Viglacera là một thiết bị vệ sinh rất cần thiết cho các gia đình hiện đại hiện nay. Vậy bàn cầu viglacera có đắt không và có phù hợp với người có thu nhập thấp không?

Bàn cầu Viglacera là một thiết bị vệ sinh viglacera rất cần thiết cho các gia đình hiện đại hiện nay. Vậy bàn cầu viglacera có đắt không và có phù hợp với người có thu nhập thấp không?

Mỗi gia đình hiện nay đều chú trọng đầu tư các thiết bị vệ sinh cho gia đình mình, nhất là có sự lựa chọn khá kỹ lưỡng đối với bàn cầu. Vì vậy, khi chọn mua bàn cầu, bạn nên chọn mua của các nhà sản xuất uy tín thay vì mua phải những loại sản phẩm không rõ nguồn gốc trôi nổi ngoài thị trường. Hiện nay thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng Việt đánh giá khá cao và có sức tiêu thụ lớn. Mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài và đem đến cảm giác thoải mái nhất cũng như có chính sách bảo hành tốt nhất.

Nếu đem ra so với các thương hiệu sản xuất, cung cấp thiết bị vệ sinh lớn khác như thiết bị Toto, Caesar hay Inax… thì bàn cầu Viglacera có mức giá rẻ hơn. Đây chính là lợi thế rất lớn của Viglacera so với các thương hiệu khác.

Hiện nay Viglacera cho sản xuất rất nhiều mẫu bàn cầu khác nhau và mỗi mẫu lại có một mức giá khác nhau. Chẳng hạn các sản phẩm bàn cầu thuộc tầm trung thì giá sẽ rẻ hơn, còn đối với bàn cầu cảm ứng, nắp điện tử thì giá sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì điều này vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn mua được thiết bị bàn cầu chất lượng và phù hợp nhất với mức giá mà bạn muốn.

                  

Bàn cầu Viglacera có đắt không?

Đối với các dòng sản phẩm bàn cầu Viglacera 1 khối hay bồn cầu Viglacera 2 khối thì giá trung bình từ khoảng 1,5 tới 3 triệu. Dòng bàn cầu Viglacera treo tường thì giá cao hơn, từ 8 tới 10 triệu.

Khi mua bồn cầu Viglacera, khách hàng hoàn toàn an tâm là có chính sách bảo hành phù hợp, trung bình là 2 năm/sản phẩm.

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và kích thước phù hợp với người Việt cũng như chất lượng tốt cùng các ưu thế như khả năng kháng khuẩn và  khả năng chống bám dính bẩn, giá thành hợp lý… nên bàn cầu Viglacera hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt.

Hiện nay có khá nhiều địa  chỉ phân phối bàn cầu Viglacera, tuy nhiên để an tâm mua được hàng chính hãng quý khách hàng vui lòng tới ngay công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập website: Viglaceraviet.com nhé.