5 bước cho phòng tắm hoàn hảo với thiết bị vệ sinh Viglacera

Phòng tắm là nơi bạn và gia đình tận hưởng sau mỗi một ngày, là nơi tận hưởng những giây phút sảng khoái mỗi sáng. Nếu như phòng tăm nhà bạn lâu nay chưa được tân trang thì bạn cần làm mới không gian đó để nó vẫn luôn là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình mình nhé.

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, trang trí phòng tắm cần có những sự pha trộn tinh tế giữa màu sắc, chất liệu của những thiết bị vệ sinh được sử dụng. Hãy áp dúng 5 bước đơn giản sau cho không gian phòng tắm nhà bạn nhé.

Bước 1: Bạn nên ưu tiên hàng đầu là các thiết bị vệ sinh cũng như các phụ kiện được sử dụng trong nhà tắm.

Phòng tắm là một trong những không gian khó xử lý trong ngôi nhà của bạn. Nếu nó không được thiết kế phù hợp thì sẽ tạo cảm giác không thoải mái khi sử dụng. Đây là nơi để chuẩn bị cho một ngày mới, là một nơi để bạn giải tỏa sau mỗi ngày làm việc, hãy suy nghĩ về việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp .

Sau một thời gian dài, thiết bị vệ sinh có thể bị úa màu, bạn có thể mua mới, phòng tắm sẽ trở nên sạch sẽ hơn. Thiết bị vệ sinh Viglacera là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ tận dụng được tất cả công năng trong phòng tắm mà không tạo ra sự bất tiện nào.

Bước 2: Việc bố trí không gian.

Bạn cần bố trí các thiết bị vệ sinh một cách hợp lý nhất. Vấn đề cấp thoát nước sẽ tác động đến việc bạn sẽ để bồn tắm, bồn cầu, bồn rửa tay ở đâu. Đối với bồn rửa tay, do rất hay được sử dụng, bạn phải xem xét độ cao của bồn để phù hợp với chiều cao trung bình của các thành viên trong gia đình, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Không được thấp quá, không được cao quá, rất dễ bị đau lưng.

Bước 3: Chọn lựa màu sắc và phong cách.

Có rất nhiều màu sắc phong cách cho bạn lựa chọn. Bạn muốn có cảm giác như thế nào khi bước vào phòng tắm. Đó là một không gian thanh lịch và trang trọng, hay một không gian nhẹ nhàng và thân thiện. Thiết bị vệ sinh Viglacera rất đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng mà màu sắc, rất dễ kết hợp tạo nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Cẩn trọng với ánh sáng.

Lựa chọn màu sắc ánh sáng rất quan trọng, bởi nó cần phải phù hợp với màu sắc của thiết bị vệ sinh được sử dụng. Bạn đã dùng quá lâu một màu ánh sáng, bạn có thể thay đổi màu khác tạo nên sự mới mẻ trong không gian này.

Bước 5: Đừng quên những phụ kiện trong phòng tắm.

Nó cũng là một phần rất quan trọng tạo nên sự khác biệt và nổi bật trong phòng tắm. Nếu như bạn đã dùng quá lâu rồi, đã xuất hiện những vết ố, bạn có thể thay mới phụ kiện.

Sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera, mọi việc sẽ trở nên thật đơn giản. Không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để giúp cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên hoàn hảo và mới mẻ.

Hãy mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng để được tận hưởng sự hoàn hảo trên từng centimet. Liên hệ công ty Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội