4 bước vệ sinh vòi chậu viglacera hợp lý nhất

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và quá trình thực tế, tìm hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng Việt, Viglacera đã mang đến cho người tiêu dùng những bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tốt nhất, đặc biệt là hạng mục sản phẩm vòi chậu Viglacera. Không chỉ được cam kết về chất lượng mà giá thành sản phẩm cũng luôn làm hài lòng người Việt.

Vòi chậu Viglacera mang đến cho không gian phòng tắm, phòng bếp gia đình bạn sự hiện đại, tiện nghi sang trọng. Trong một căn nhà, khuôn viên phòng tắm là một nơi luôn luôn ẩm ướt và phải dùng nhiều tới nước khác biệt là chậu rửa, là một thiết bị luôn có nước ở trong bồn, bởi vậy cần phải giữ cho chậu rửa xoành xoạch sạch sẽ và bảo đảm bình an vệ sức khỏe là điều cần thiết cho mọi gia đình. Vậy giữ vệ sinh đúng cách cho dòng sản phẩm vòi chậu rửa Viglacera như thế nào? Hãy cùng Kim Tín tìm hiểu nhé!

vòi chậu viglacera

Các bước vệ sinh vòi chậu viglacera hợp lý nhất

Khi vệ sinh vòi chậu Viglacera hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera khác, hãy sử dụng những dụng cụ không gây xước bề mặt như bàn chải mềm, khăn mềm, mút mền để làm sạch . Không được sử dụng các công cụ có thể gây xước bề mặt chậu rửa như bàn chải kim khí , giấy ráp , vải nilon. Có nhiều người thắc mắc và tìm hiểu là có nên dùng chất tẩy rửa khi vệ sinh chậu rửa Viglacera? Có thể sử dụng nhưng chỉ nên sử dụng những chất tẩy rửa trung tính và lựa chọn chất tẩy rửa chuyên dụng cho từng sản phẩm. Đặc biệt không nên sử dụng các chất tẩy rửa có tính độ axit mạnh.

vòi chậu viglacera

Tại sao lại vậy? Bởi vì khi sử dụng các dung dịch có tính axit mạnh, tính kiềm mạnh dùng cho công nghiệp hoặc dung dịch có chứa hạt mài sẽ làm xước và ăn mòn bề mặt của sản phẩm vòi chậu Viglacera. Các nhà sản xuất thường khuyến cáo nên tuyệt đối không nên sử dụng . Ngoài ra, cũng không sử dụng chất gột rửa bàn cầu để vệ sinh chậu rửa, nếu như không hoàn toàn có thể gây ăn mòn bề mặt vòi chậu và ống thải.

vòi chậu viglacera

Để vệ sinh vòi chậu Viglacera đúng cách nhất. Bạn nên thường xuyên lau chùi bằng khăn mềm và nước ấm. Các bước vệ đúng cách như sau:

Bước 1: Nhúng khăn mềm vào nước sạch , vắt bớt nước sao cho khăn vẫn còn ẩm, đổ chất tẩy rửa vào khăn và lau xung quanh bề mặt tác phẩm . Không đổ chất gột rửa lên vòi chậu vì có thể phá huỷ bề mặt của vòi chậu

Bước 2: sử dụng bàn chải mềm hoặc mút mềm để cọ sạch sẽ vết bẩn

Bước 3: Rửa lại bằng nước để làm tinh khiết chất tẩy rửa trên bề mặt chậu

Bước 4: Lau khô công trình bằng khăn mềm

Vòi chậu Viglacera tại  Kim Tín – NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP ITALISA tại Hà Nội ... Sản phẩm được kết hợp với một chiếc bồn tắm thuộc vào loại thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp sẽ mang lại cho bạn một không gian phòng tắm đầy tiện nghi, hiện đại, sang trọng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.