3 mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm nước trên bồn cầu viglacera

Việc sử dụng bồn cầu Viglacera làm sao để tiết kiệm nước hiệu quả trong quá trình sử dụng là vấn đề luôn được nhiều gia đình quan tâm. Sau đây là cách sử dụng bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước chỉ với 3 mẹo nhỏ.

Việc sử dụng bồn cầu Viglacera làm sao để tiết kiệm nước hiệu quả trong quá trình sử dụng là vấn đề luôn được nhiều gia đình quan tâm. Sau đây là cách sử dụng bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước chỉ với 3 mẹo nhỏ.

 ­ 1.Lựa chọn bồn cầu Viglacera có chức năng tiết kiệm nước.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera với nhiều mẫu mã khác nhau, nếu bạn muốn lựa chọn bồn cầu Viglacare có chức năng tiết kiệm nước thì bạn nên để ý đến chế độ xả.

Một chiếc bồn cầu có chế độ xả gạt hay 1 nút xả nhấn thì sẽ có một mức nước xả duy nhất cho cả việc đi vệ sinh nặng và nhẹ. Điều này gây lãng phí nước xả cho những lần đi vệ sinh nhẹ.

bốn cầu viglacera

Nên bạn cần lựa chọn những dòng bồn cầu Viglacera với 2 nút xả, sẽ có 2 chức năng xả đi vệ sinh nặng và nhẹ riêng, để có thể tiết kiệm nước tốt nhất.

   2.Điều chỉnh  mức nước xả bồn cầu Viglacera

 Bồn cầu Viglacera thường được đặt ở mức xả 4L và 7L. Tuy nhiên, người dùng  có thể điều chỉnh mức nước này giảm xuống 0.5L nữa, bằng một vài bước sau đây: Bước 1: thóa van cấp nước;  Bước 2: Tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu; Bước 3: Tháo van - Rút chốt, xoay thang về bên trái - Rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn - Lắp đặt về vị trí cũ;  Bước 4: Vặn đường ống cấp nước và mở van cấp nước

bồn cầu viglacera

3.Thực hiện tiết kiệm nước xả bồn cầu Viglacera

Bằng cách thực hiện các bước sau.

 Bước 1: Mở nắp bồn chứa nước;  

Bước 2: Dùng 1 vỏ chai đổ đầy nước, cát hoặc sỏi rồi đặt vào trong bồn chứa nước của bồn cầu Viglacera, nếu vẫn còn chỗ trống thì bạn vẫn có thể đặt thêm 1 chai bia nữa;

Bước 3: Đậy nắp bồn chứa nước xả và giật nước kiểm tra, nếu vẫn xả được nước thì có nghĩ bạn đã tiết kiệm được một lượng nước kha khá mỗi lần xả nước rồi đấy.

Với 3 mẹo tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu Viglacera trên đây, bạn sẽ tiết kiệm được một khối lượng nước lớn mỗi tháng.