2 cách tiết kiệm nước cho bàn cầu Viglacera bạn nên biết

Bạn biết không, bàn cầu vigalcera là một thiết bị vệ sinh tiêu tốn khá nhiều nước sau mỗi lần sử dụng, do đó để tiết kiệm được đáng kể một lượng nước cho gia đình thì bạn nhất định phải biết 2 cách tiết kiệm nước cho bàn cầu Viglacera dưới đây.

Bạn biết không, bàn cầu là một thiết bị vệ sinh viglacrea tiêu tốn khá nhiều nước sau mỗi lần sử dụng, do đó để tiết kiệm được đáng kể một lượng nước cho gia đình thì bạn nhất định phải biết 2 cách tiết kiệm nước cho bàn cầu Viglacera dưới đây.

Cách 1:  Điều chỉnh mực nước thải bồn cầu Viglacera

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì  bàn cầu 1 khối viglacera được lắp đặt mức nước cho mỗi lần xả là 7 lít và 1 mức là 4 lít. Tuy nhiên thiết bị vệ sinh thì trong quá trình sử dụng thấy rằng có thể điều chỉnh mức nước sử dụng xuống 6,5 lít và 3,5 lít. Bạn có thể tiến hành điều chỉnh theo những bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn nên khóa van cấp nước

Bước 2: Tháo đường cấp nước vào bồn cầu

Bước 3: Bạn tiến hành tháo van, sau đó rút chốt, xoay thang về bên trái, tiếp đến là rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên phải sau đó khóa chốt an toàn. Cuối cùng bạn hãy lắp đặt về vị trí cũ

Bước 4: Vặn đường ống cấp nước sau đó mở van cấp nước

Với cách làm này mỗi lần xả nước bạn có thể tiết kiệm được 0.5l nước. Mỗi lần tiết kiệm không nhiều nhưng nếu bạn tính cả tháng thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều nước đấy nhé.

                         2 cách tiết kiệm nước cho bàn cầu Viglacera bạn nên biết

2 cách tiết kiệm nước cho bàn cầu Viglacera bạn nên biết

Cách 2: Giảm thể tích chứa nước của bồn cầu Viglacera chính hãng

Với cách này bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Hãy mở nắp bệ chứa

Bước 2: Sử dụng vỏ chai bia rooid đặt đặt trong và nhúng sâu xuống để vỏ chai ngập đầy nước. Bạn đặt chai bia đến khi không còn chổ trống là được. Lưu ý vị trí đặt chai bia không ảnh hưởng đến cơ cấu bơm cũng như xả nước của bệ.

Bước 3: Giật nước để kiểm tra. Nếu nước xả bình thường tức là bạn có thể áp dụng phương pháp này và tiết kiệm được một lượng nước khá lớn đấy.  Nếu sử dụng cách này 1 ngày gia đình bạn (5 người mỗi người trung bình 1 ngày xả 3 lần) sẽ tiết kiệm được khoảng 15 lít nước

Tình trạng khan hiếm nước trong giai đoạn hiện tại đã lên đến mức bao động, nhất là khu vực thành phố. Vì vậy việc bạn tiết kiệm nước bàn cầu Viglacera cũng là một cách bảo vệ môi trường sống tốt hơn.

Và nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Viglacera thì có thể đến tại công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín nhé. Hiện nay Kim Tín đang trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu thiết bị vệ sinh của Viglacera nên bạn có thể an tâm về chất lượng và giá cả nhé.